Azhaithavarae Azhaithavarae
Language : TamilAlbums : Levi - Vol 3,
Artists : John jebaraj,
192 0 Like Share

Azhaithavarae Azhaithavarae...
Azhaithavarae azhaithavarae
En oozhiyathin aadharamae -- (2)
Ethanai nindaigal Ethanai thevaigal
Ennai soola nindraalum Ummai paarkindren -- (2)
Uthama oozhiyan Endru neer solidum
Oruvaarthai kettida Unmayaai odugindren -- (2)
Veenaana pugalchigal Enakkingu vendaamae
Pathaviyin perumaigal Oru naalum vendamae -- (2)
Ooliya paathayil Ondru mattum poodhumae
Appa um kaalgalin Suvadugal pothumae -- (2) -- Azhaithavarae
Vimarsana udhadugal Manamsora vaithalum
Malai pondra thevaigal Sabai naduvil nindralum -- (2)
Ooliya paathayil Ondru mattum poodhumae
Appa um kaalgalin Suvadugal pothumae -- (2) -- Azhaithavarae
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – அழைத்தவரே
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – அழைத்தவரே
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content