Home

Alaithavare Alaithavare

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : John jebaraj,
112 0 Like Share
sample

Alaithavare Alaithavare...

Alaithavare Alaithavare

En ooliyathin aatharame -- (2)

Ethanai ninthaigal ethanai thevaigal

Ennai sulla nindralum ummai parkinren -- (2)

Uthama ooliyam endru ne solidum

Oru varthai ketida unmaiyai odugiren -- (2) -- Alaithavare

Vinnane pugalchigal enaku indu vendame

Padavin perumaigal oru nallum vendame -- (2)

Ooliya pathayil ondu matrum pothume

Appa um kalgal suvadugal pothume -- Alaithavare

Vimarsana oothadugal manam sora vaithalum

Malai pondra thevaigal sabai naduvil nindradum -- (2)

Alaithavar endrume vilaguvathillaye

Kirubayin varngalum kuraivathum illaye -- Alaithavare

அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே

எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்

எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்

உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்

ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – அழைத்தவரே

வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்

பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்

ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே

அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – அழைத்தவரே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content