Aaviyana Engal Anbu Deivamae
Language : TamilAlbums : Jebathotta Jeyageethangal 17,
Artists : Berchmans,
108 0 Like Share

Aaviyana Engal Anbu Deivamae...
Aaviyana engal anbu deivamae
Adiyorai aatkondu nadathumae -- (2)
Aatkondu engallai analakkum -- (2)
Anbinal indru azhangariyum -- (2) -- Aaviyana
Jebikya vaikkum engal jeba virane
Thudhikya thondrum thunaiyalarae -- (2)
Sathanin sagala thandhirangallai
Thagatheriya varum iyya -- (2) -- Aatkondu Engallai
Savukedhuvana engal sarirangalai
Uyirpera seibavarae -- (2)
Sarirangalin theeya seyalgalayae
Sagadikya varum iyya -- (2) -- Aatkondu Engallai
Belan illaatha nerangalil
Udhavidum thunaiyalarae -- (2)
Sollonna perumuchodu
Jebithida varum iyya -- (2) -- Aatkondu Engallai
Manadhai pudhidhakkum manavanae
Marurooba maakum iyya -- (2)
Rajaavin irandam varugaikaga
Ennalum enga cheiyum -- (2) -- Aatkondu Engallai
Dhevaadhi dhevanin aazhangalai
Aaraindhu aribavarae -- (2)
Appavin thirusittham
Eppodhum nadathum iyya -- (2) -- Aatkonda Engallai
அவியானா என்கா அன்பூ டீயிவாமீ
ஆதியோராய் ஆட்கொண்டு நாடதுமே - (2)
ஆட்கொண்டு எங்கல்லாய் அனலக்குமம் - (2)
அன்பினல் இந்த்ரு அலங்காரியம் - (2) - அவியானா
ஜெபிக்யா வைகும் எங்கல் ஜெபா விரானே
துதிக்யா தொண்ட்ரம் துனையலாரே - (2)
சாத்தானின் சாகலா தாண்டிரங்கல்லை
தகாதேரியா வரம் ஐயா - (2) - ஆட்கொண்டு எங்கல்லை
சவுகேதுவானா எங்கல் சரிரங்கலை
உயிர்பெரா சீபாவரே - (2)
சரிரங்கலின் தியா சீயல்கலயே
சாகடிக்ய வர்ரம் ஐயா - (2) - ஆட்கொண்டு எங்கல்லை
உதவிதம் துனையலாரே - (2)
சோலோனா பெரமுச்சோடு
ஜெபிதிடா வரம் ஐயா - (2) - ஆட்கொண்டு எங்கல்லை
மனதாய் புதுதகம் மானவனே
மருரூபா மாகும் ஐயா - (2)
ராஜாவின் இராண்டம் வருக்கைகாகா
என்னலம் இங்கா சியியம் - (2) - ஆட்கொண்டு எங்கல்லை
தேவாடி தேவானின் ஆஷங்கலை
அரைந்து அரிபாவரே - (2)
அப்பாவின் திருசித்தம்
எப்போதம் நதத்தும் ஐயா - (2) - ஆட்கொண்டா எங்கல்லை
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content