Home

Anukraga Varthaiyode

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Berchmans,
190 0 Like Share
sample

Anukraga Varthaiyode...

Anukraga varthaiyode ippo

Adiyarai anupumaiya

Manamathil dhayavurum magathuva parane

Vanthanam umak Amen

Ninthiru naamamathil ketta

Neermala mam-mozhigal

Santhagam emthagam miga palanalithida

Saami ni-narul purivai

Thothiram pugazh magimai keerthi

Thuthiganam dhinamumake

Pathirame athisobitha parane

Paatha saran Amen

அனுக்ரக வார்த்தையோடே -இப்போது

அடியாரை அனுப்புமையா!

மனமதில் தயவுறும் மகத்துவபரனே!

வந்தனம் உமக்காமென்

நின்திரு நாமமதில் கேட்ட

நிர்மலமாம் மொழிகள்

சந்ததம் எமதகம் மிக பலனளித்திடச்

சாமி நின்னருள் புரிவாய்

ஸ்தோத்திரம் புகழ் மகிமை

கீர்த்தி துதிகனம் தினமுமக்கே

பாத்திரமே அதிசோபித பரனே!

பாதசரண் ஆமென்!

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content