Aaviyanavare En Anbu Nesare
Language : TamilAlbums : Jebathotta Jeyageethangal 2,
Artists : Berchmans,
125 0 Like Share

Aaviyanavare En Anbu Nesare...
Aaviyanavare en anbu nesare
Aatkondu nadathum iyya -- (2)
Undhan padhaigal aarinthida cheiyum
Um vazhigal kattru tharum -- (2)
Undhan varthaiyin vezhichathile
Dinam dinam nadathum iyya -- (2) -- Aaviyanavare
Kannin manin pole katharulum
Kazhugupole sumantharulum -- (2)
Undhan siragugal nilal thanile
Enalum mudi kollum -- (2) -- Aaviyanavare
Veyil nerathil kulir nizhale
Puyal katril pugalidame -- (2)
Kadum mazhaiyil kaapagamae
Naan thangum kudaramae -- (2) -- Aaviyanavare
Niyaya theerpin aaviyanavare
Suttaripin aaviyanavare -- (2)
Paavam kazhuvi thoomaiyakkum
Parisutha aaviyanavare -- (2) -- Aaviyanavare
ஆவியானாவார் யென் அன்பு
ஆட்கொண்டு நாததம் ஐயா - (2)
உந்தன் பதைகல் ஆரிந்திதா சேயம்
உம் வஜிகல் கத்ரு தாரும் - (2)
உந்தன் வர்தாயின் வெஜிச்சாதைல்
தினம் தினம் நாததம் ஐயா - (2) - அவியானவரே
கண்ணின் மானின் துருவ கதருலம்
கஜுகுபோல் சுமந்தருலம் - (2)
உந்தன் சிரகுகல் நிலால் தானிலே
எனலம் முடி கொல்லம் - (2) - அவியானவரே
வெயில் நெரதில் குலிர் நிஜலே
புயல் கத்ரில் புகாலிடேம் - (2)
கடும் மஜாயில் கபகம
நான் தங்கம் குடராமே - (2) - அவியானவரே
நியயா தீர்பின் அவியனவரே
சுட்டரிபின் அவியனவரே - (2)
பாவம் கஜுவி தூமயக்
பாரிசுத ஆவியநாவரே - (2) - அவியானவரே
PPT not available
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content