Andavar Padaitha Vetriyin Naalidhu
Language : TamilAlbums : JEBATHOTTAJEYAGEETHANGAL,
Artists : Berchmans,
124 0 Like Share

Andavar Padaitha Vetriyin Naalidhu...
Andavar Padaitha vetriyin naalidhu
Indru agamagizhvoam akkalippoam
Alleluyaa paaduvoam -- (2)
Alleluyaa thoalvi illai
Alleluyaa vettri undu -- Andavar Padaitha
Enakku udhavidum enadhu
Aandavar En pakkam irukkiraar – 2
Ulaga manidhargal enakku edhiraaga
Enna seiya mudiyum – 2
Thoalvi illai enakku Vetri bavani selvaen
Thoalvi illai namakku Vetri bavani
selvoam -- Andavar Padaitha
Enadhu aatralum enadhu paadalum
Enadhu meetpumaanaar – 2
Needimaangalin (koodaarathil) sabaigalile
Vetri kural olikkattum – 2 – Thoalvi
Thallappatta kal kattidam thaangidum
Moolaikkalaayitru – 2
Karththar seyal idhu adhisayam idhu
Kaithatti paadungalen – 2 – Thoalvi
Endrum ulladhu umadhu paeranbu
Endru paraisaatruvaen – 2
Thunba vaelaiyil noakki kooppittaen
Thunaiyaai vandheeraiyaa – 2 – Thoalvi
PPT not available
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும் – 2
தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்
எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார் – 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2 – தோல்வி
தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2 – தோல்வி
என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2 – தோல்வி
PPT not available
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content