Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Language : TamilAlbums : Jebathotta Jeyageethangal 2,
Artists : Berchmans,
114 0 Like Share

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare...
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Ippo vaarum, irangi varum
Engal mathiyile -- 2 (Ippo)
Sinaai malaiyinile irangi vandhavare -- 2
Aathma thaagam theerka vaarum
Indha velayile -- 2 -- Aaviyanavare
Umathu varangalinal
ennaium nirapidume -- 2
Yezhunthu jolika enai ootrum
Indha velayile -- 2 -- Aaviyanavare
Ulaiyana setrinindru thooki yeduthavare -- 2
Paavam kazhuvi, thooymai aakum
Indha velayile -- 2 -- Aaviyanavare
Pathmu theevinile bakthanai thetrineere -- 2
Ennaiyum thetri aatra vaarum
Indha velayile -- 2 -- Aaviyanavare
Nesarin marbinile inithaai saainthidave -- 2
Yekkamutren virumbi vanthen
Unthan paathathile -- 2 -- Aaviyanavare
ஆவியநாவரே அன்பின் அவியானவாரே
இப்போ வரம், இரங்கி வரம்
எங்கல் மத்தியில் - 2 (இப்போ)
சினாய் மலையினிலே இரங்கி வந்தவரே - 2
ஆத்மா தாகம் தீர்கா வரம்
இந்தா வேலாயிலே - 2 - அவியனவரே
உமத்து வரங்கலினல்
என்னாயியம் நிராபிட்யூம் - 2
யெசுந்து ஜோலிகா எனாய் ஓட்ரம்
இந்தா வேலாயிலே - 2 - அவியனவரே
உலையனா செட்ரினிந்த் தூக்கி யெதுவாரே - 2
பாவம் கஜுவி, தோய்மாய் ஆகும்
இந்தா வேலாயிலே - 2 - அவியனவரே
பத்மு தீவினைல் பக்தனை தெட்ரினெரே - 2
என்னாயும் தேத்ரி ஆத்ரா வரம்
இந்தா வேலாயிலே - 2 - அவியனவரே
நேசரின் மார்பினில் இன்டாய் சைந்திதேவ் - 2
யெக்கமுத்ரன் விரும்பி வாந்தன்
உந்தன் பாதத்திலே - 2 - அவியானவரே
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content