Athikalayil Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi
Language : TamilAlbums : Jebathotta Jeyageethangal 17,
Artists : Berchmans,
191 0 Like Share

Athikalayil Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi...
Athikalayil Anbu Nesare
um thirumugam thedi
Arpanithaen ennaiyae
Aaraathanai thuthi sthoththirangal
Appanae umakku thannae
Aaraathanai aaraathanai Anbar
Yesu raajanukkae Aaviyaana dhevanukkae
Inthanaalin ovvoru nimidamum
Unthan ninaivaal niramba vendum
En vaayin vaarthai ellaam Pirar
kaayam aatra vendum --
Aaraathanai Aaraathanai
Unthan yekkam viruppam ellam
En ithaya thudippaga matrum
En jeeva naatkal ellam
Jeba veeran entu eluthum --
Aaraathanai Aaraathanai
Suvisesha baaram ondre
En sumaiyaaga maara vendum
En dhesa ellai engum
Um naamam solla vendum --
Aaraathanai Aaraathanai
Umakkukantha thooyapaliyai
Intha udalai oppukkoduthen
Aatkonndu ennai nadathum
Abishegatahle nirappum -- Aaraathanai Aaraathanai
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே
ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே
அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
என் தேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்
உமக்குகந்த தூயபலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content